Shop Diệu Linh Tin tức Gian Hàng Lưu Niệm trong Khu Du lịch

Vào đầu tháng sáu 2015 - Sau một thời gian ngắn chuẩn bị, với sự hỗ trợ về mặt bằng của ban GĐ Khu du lịch Văn Thánh. Cơ sở Lưu Niệm Diệu Linh đã phối hợp với mái ấm Thành Đạt ( Hóc Môn ) khai trương một cửa hàng nhỏ bán các sản phẩm thủ công của cơ sở mình.

 


 

Cửa hàng là một Kiosque xinh xắn đặt trước khu bán thức ăn tự chọn,  tổ chức mỗi chiều Thứ Bẩy và Chủ Nhật. Đây là một cửa hàng được ban giám đốc khu du lịch Văn Thánh hổ trợ tiền thuê trong ba tháng đầu, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ trong mái ấm Thành Đạt giới thiệu các sản phẩm thủ công làm từ các miếng vải vụn, cũng như giúp cho cơ sở Lưu niệm Diệu Linh giới thiệu các sản phẩm làm bằng hạt cườm và pha lê.

Thời gian đầu, gian hàng chỉ hoạt động vào hai ngày cuối tuần thứ bảy - chủ nhật, để giới thiệu các sản phẩm với những khách hàng đến tham quan, ăn uống trong khu du lịch Văn Thánh. Dù thời gian hoạt động ngắn, nhưng đây là hai thời điểm có đông khách vãn lai, nên cũng đạt được những kết quả khả quan về doanh thu. Tuy chưa nhiều, nhưng cũng góp phần giới thiệu các sản phẩm thủ công và sự khéo léo của các bạn trẻ trong mái ấm Thành Đạt và cơ sở Diệu linh.

Các sản phẩm của Mái ấm Thành Đạt

Các sản phẩm của cơ sở Lưu niệm Diệu Linh


 

Ảnh hoạt động

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay226
mod_vvisit_counterHôm qua45
mod_vvisit_counterTuần này226
mod_vvisit_counterTuần rồi1682
mod_vvisit_counterTháng này3715
mod_vvisit_counterTháng rồi5886
mod_vvisit_counterLượt truy cập509134
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Lọc tìm sản phẩm

Tin tức - Hoạt động