Shop Diệu Linh Tin tức Hội Hoa Xuân 2016
MỸ NGHỆ DIỆU LINH THAM GIA HỘI HOA XUÂN 2016

Hằng năm, một trong những hoạt động được mọi người dân thành phố Hồ Chí Minh quan tâm, đó là Hội Hoa Xuân .Năm nay, Hội hoa xuân TP. HCM sẽ được tổ chức tại hai địa điểm là Công trường Quốc tế và công viên Tao Đàn.
Tại công viên Tao Đàn, Hội hoa Xuân được tổ chức với các khu vực chính gồm khu trưng bày, triển lãm ngành hoa kiểng, tiểu cảnh, đá nghệ thuật của các tỉnh, thành phố, hội hoa cảnh trong nước và nước ngoài; khu vực phục vụ lễ hội, sân khấu ca nhạc, đờn ca tài tử, trò chơi thiếu nhi, dân gian, thư pháp chữ Việt...

Theo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có khoảng 3.000 hiện vật đạt tiêu chuẩn được trưng bày tại Hội hoa Xuân.

Tại Hội hoa Xuân, các cổng chào cũng được thiết kế, trang trí theo các chủ đề, ý tưởng như hình tượng hoa sen biểu trưng cho dân tộc đang vươn lên dưới lá cờ Đảng, hình ảnh kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), hình ảnh hoa hướng dương thể hiện ý tưởng mừng Xuân, mừng Đảng và mừng đất nước phát triển...
Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Hội hoa Xuân là nét văn hóa đặc sắc, là hoạt động truyền thống của người dân thành phố mỗi dịp Xuân về. Đây cũng là dịp để các nhà vườn, nghệ nhân có dịp giao lưu, quảng bá các sản phẩm, hiện vật ngành nghề hoa kiểng đạt chất lượng cao, góp phần quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay cơ sở Mỹ nghệ Diệu Linh sẽ tiếp tục tham gia phục vụ khách hàng bằng các mặt hàng mỹ nghệ xinh xắn với nhiều mẫu mã mới, đáp ứng thị hiếu quà lưu niệm cho mọi đối tượng. Kính mời các thân hữu và khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Gian hàng số 37 ( Gần cổng vào đường Cách Mạng Tháng Tám ).


MỸ NGHỆ DIỆU LINH KÍNH MỜI . 

 

Ảnh hoạt động

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay229
mod_vvisit_counterHôm qua45
mod_vvisit_counterTuần này229
mod_vvisit_counterTuần rồi1682
mod_vvisit_counterTháng này3718
mod_vvisit_counterTháng rồi5886
mod_vvisit_counterLượt truy cập509137
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Lọc tìm sản phẩm

Tin tức - Hoạt động